LỜI GIỚI THIỆU

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LONG
Địa điểm: Xóm Lộc Phúc - Xã Đức Long - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh.
 Hiệu trưởng- Bí thư Chi bộ: Cô Trần Thị Huyền
Phó Hiệu Trưởng: Cô Trịnh Thị Hường.

 

 TẬP THỂ CB, GV TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LONG


Tổ chức nhà trường

Trường có 22 cán bộ giáo viên và nhân viên. Cán bộ quản lý 02, giáo viên 16 nhân viên 04.  Đội ngũ cán bộ quản lý nhà trường đã  qua lớp cán bộ quản lý giáo dục. Cán bộ giáo viên, nhân viên có trình độ: Đại học 14, Cao đẳng 03, Trung cấp 01 (100% đạt chuẩn trở lên). Toàn trường có 9 lớp với 251 học sinh cơ sở vật chất trường lớp đảm bảo bán kiên cố
Trường có một tổ chức chi bộ Đảng gồm có 14 Đảng viên, công đoàn có 22 đoàn viên. Đoàn thanh niên có 18 đoàn viên. Tất cả các thành viên đều có những đóng góp rất lớn để đưa phong trào thi đua của nhà trường gặt hái được nhiều kết quả cao.

Hoạt động của chi bộ nhà trường, tổ chức Công Đoàn và Đoàn Thanh niên luôn có sự phối hợp chặt chẽ, đoàn kết, thân thiện và tạo điều kiện giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Bằng nổ lực của tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường, sự tham mưu chỉ đạo của chính quyền địa phương cũng như sự đồng tình ủng hộ của phụ huynh học sinh  nên chất lượng chăm sóc giáo dục ngày càng được nâng cao.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trường Mầm non Đức Long quyết tâm phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục, xây dựng trường lớp ngày một khang trang hơn đáp ứng tốt nhu cầu học tập của các cháu.