Năm 2020 : 146.622

BÉ VUI TẾT ĐÓN XUÂN NĂM 2019

Trong không khí vui tươi náo nức của những ngày giáp tết, Trường Mầm non Đức Long đã tưng bừng tổ chức chương trình "Bé vui tết đón xuân"  với sự tham gia hoạt động tích cực của cô, các bậc phụ huynh và các bé trong nhà trường
 Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang với phần thể hiện vui tươi, hồn nhiên và đáng yêu của các bé . Các bậc phụ huynh cảm thấy thật tuyệt vời vì Bé đã tự tin hơn, khám phá được khả năng của chính mình.

Tiếp theo đó, các Bé vô cùng hào hứng tham gia các trò chơi dân gian và trao quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn.
 Hội xuân diễn ra thành công rực rỡ để lại ấn tượng sâu sắc cho các bậc phụ huynh, cô và trẻ trong nhà trường.

Sau đây kính mời Quý Phụ huynh xem lại những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của các Bé  nhé!