Năm 2020 : 132.506

HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM - NĂM HỌC 2018-2019

Vào chiều thứ 5 ngày 23/5/2019, Trường Mầm non Đức Long tổ chức cuooch họp phụ huynh cuối năm.

Đến dự họp có đầy đủ Ban chấp hành hội phụ nhuynh cùng các phụ huynh ở các lớp.

Tại cuộc họp Ph được nghe báo cáo kết quả của nhà trường trong năm học qua và kế hoạch trong thời gian tới của nhà trường do cô Lê Thị Thanh Hà hiệu trưởng nhà trường thông qua, được nghe báo cáo thu chi của nhà trường trong năm học do cô Trần Thị Vinh-Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua và báo cáo hoạt động của BCH hội phụ huynh do Chị Thanh Hội phó HPH thông qua.

Sau khi nghe các báo cáo, tất cả các PH đều hoàn toàn nhất trí và cảm ơn nhà trường trong năm học qua đã chăm sóc, dạy dỗ các cháu.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi họp phụ huynh:

Xin cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh đã ủng hộ nhà trường trong tất cả các hoạt động. Mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh trong thời gian tới.