Năm 2020 : 132.501

LỄ KỶ NIỆM NGÀY VUI 8-3

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ trên toàn thế giới, chiều ngày 8/3/2019 Trường Mn Đức Long long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019).

Tại buổi lễ nhà trường vinh dự được chào đón sự có mặt của đại diện lãnh đạo Xã, Hội ohuj huynh các lớp và các dượng.
 Tại buổi lễ, thay mặt nhà trường, Cô Trịnh Thị Hường đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời có những đánh giá cao và ghi nhận công lao to lớn của các cán bộ nữ trong sự nghiệp phát triển nhà trường đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các giáo viên trong trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi lời chúc mừng nồng thắm nhất tới tất cả chị em trong trường.
 Sau buổi mít tinh các cô cùng các dượng tham gia trò chơi  Kéo co đầy niềm vui.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: