Năm 2020 : 132.514

MN ĐỨC LONG TỔ CHỨC LAO ĐỘNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Trường MN Đức Long tập trung lao động xây dựng cảnh quan nhà trường chào đón năm học mới.

Để chuẩn bị cho năm học mới,  sáng ngày 05 đến ngày 9 tháng 8 năm 2019, trường Mầm non Đức Long tiến hành lao động vệ sinh cảnh quan và an toàn trường học.

Tham gia lao động vệ sinh đầu năm có các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên cùng phụ huynh của trường. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng mọi người đều tự giác tích cực lao động. Tất cả cùng hướng tới một năm học mới với những thành công mới.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, khuôn viên nhà trường  đã hoàn toàn thay đổi. Những bụi cỏ, lá khô… giờ đã không còn nữa thay vào đó là những bồn hoa, thảm cỏ, những vườn rau, vườn cây ăn quả,...vừa xanh, sạch, đẹp vừa an toàn; các lớp học, đồ chơi, đồ dùng phục vụ bán trú cho trẻ được cô cô quét dọn, lau chùi sạch sẽ sau thời gian nghĩ hè để chào đón năm học mới.

Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên, sân bãi sạch sẽ, đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có một tâm thế yên tâm khi đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới. Hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nề nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh đồng lòng hưởng ứng và tham gia đầy đủ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐỢT LAO ĐỘNG:

Trong hình ảnh có thể có: cây, thực vật, cỏ, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, thực vật, cây, hoa, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, thực vật, giày, trẻ em, bàn, cây và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, thực vật, cây, trẻ em, giày, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, giày, cây và ngoài trời

Tác giả: Ban biên tập: MN Đức Long