Năm 2020 : 132.512

TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ NĂM TUỔI NĂM HỌC 2018-2019

Vậy là một năm học 2018-2019 đã kết thúc. Sáng nay buổi lễ Tổng kết năm học và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2018-2019 đã diễn ra với không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đánh dấu sự phát triển của các con sau một năm học.

Đến dự buổi lế có các Bác đại diện lãnh đạo xã và các cô, các bác trong BCH hội phụ huynh.

Tại buổi lễ nhà trường phát thưởng cho học sinh xuất sắc, trao chứng chỉ cho trẻ 5 tuổi và trao 7 phần quà cho học sinh khó khăn.

Nhà trường xin bày tỏ lòng biết ơn trân trọng đến các phụ huynh của nhà trường. Cảm ơn phụ huynh đã cùng gắn bó, cùng sẻ chia với nhà trường trong quá trình chăm sóc và giáo dục các con. Lời phát biểu động viên của phụ huynh, những giọt nước mắt chia tay với cô giáo khi bé được lên lớp chính là động lực to lớn để nhà trường nỗ lực hơn mỗi ngày nhằm tạo ra được một môi trường đúng nghĩa CHO TRẺ THƠ- VÌ TRẺ THƠ.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: