Gioi thieu chung

Trường Mầm non Đức Long
Địa chỉ: Xóm Lộc Phúc, Xã Đức Long, Huyện Đức Thọ, Tĩnh Hà Tĩnh.

Là một ngôi trường ấm ấp và tràn đầy tình yêu thương giữa một làng quê yên bình.  Trường có các cô trong BGH nhiệt tình, công tác quản lý tốt và sống rất tình cảm; còn các cô giáo như là người mẹ thứ 2 của trẻ, yêu trẻ chăm sóc dạy  bảo các con tận tình và  tình cảm.
Ngoài ra trường còn có một đội ngủ nhân viên rất năng động, luôn hoàn thành tốt công việc được giao.
    Các con đến trường luôn vui vẻ, tươi cười, các con được khám phá mọi thứ xung quanh, được ra sân chơi các trò chơi cùng cô, ăn, ngủ cùng cô và các bạn như một gia đình. Các con ai nấy đều rất thích đi học.
   Trường Mầm non Đức Long là gia đình thứ 2 của cô và trẻ nơi đây.  Một gia đình thực sự với những tiếng cười nói, đọc thơ, …luôn ngộ nghĩnh, vui vẻ của các con cùng những cử chỉ chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ, những lời dạy bảo tận tình của cô với trẻ.
   Các bậc PH hãy yên tâm khi cho con đến trường đi học. Và mong các bậc PH đồng hành cùng nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục các con.